Trải nghiệm cuộc sống vô cùng đẳng cấp tại dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside

Quận 4 là một trong những quận tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều chủ đầu tư chọn lựa là nơi để xây dựng các khu dân cư phục vụ cho mục đích làm nhà ở hay đầu tư bất động sản cho những khách hàng đang có nhu cầu. Và không thể bỏ qua trong số các dự án tại quận 4 là dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside. Dự án Grand Riverside được cho xây dựng ngay tại trung tâm của quận 4, dự án chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, những chủ nhân tại Grand Riverside sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận trung tâm Thành Phố.

Chính vì sự thuận tiện về giao thông nên dự án này thừa hưởng được rất nhiều các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án này. Các tiện ích ngoại khu như: trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng ăn uống, các quán ăn, quán café, công viên, trường học, siêu thị, chợ và rất nhiều các địa điểm liền kề của dự án mà cư dân sống tại đây không cần phải di chuyển quá lâu để có thể đến những địa điểm tiện ích này.

Để thuận tiện cho cuộc sống của khách hàng hơn thì chủ đầu tư còn cho xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu bên trong khu vực của dự án căn hộ Grand Riverside quận 4, cụ thể là tại tầng 1 và tầng 2 của dự án chẳng hạn như các tiện ích: trung tâm thương mại, khu công viên nội khu, y tế, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và thể hình, nhà hàng ăn uống, quán cafe ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em trong tòa nhà…các tiện ích này được xây dựng vô cùng cao cấp để chắc chắn có thể góp phần làm nên một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất cho các khách hàng mua nhà tại dự án. Chúng ta có thể mua căn hộ tại nhiều nơi nhưng hãy lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ có nhiều ưu điểm như tại Garnd Riverside để giúp cho cuộc sống của khách hàng và gia đình bạn thêm phần ý nghĩa hơn.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19