Tiện ích ngoại khu và nội khu khi mua nhà tại dự án Grand Riverside

Khách hàng khi muốn mua nhà tại các khu chung cư đều tìm kiếm những dự án có nhiều tiện ích để cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn. Dự án Grand Riverside đáp ứng đầy đủ các tiện ích mà người mua nhà mong muốn. Với kiểu cách thiết kế theo hướng phương Tây hiện đại nên căn hộ trong dự án có sự sang trọng khác hẵn so với các dự án khác. Làm nên một không gian sống cao cấp cho ngôi nhà bạn mà khi ai đến xem nhà cũng đều rất hài lòng.

nội thất căn hộ grand riverside. Những tiện ích nội khu như trung tâm thương mại phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng mua nhà, spa làm đẹp cho bất cứ ai trong gia đình bạn, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng hiện đại góp phần chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân, nhà hàng ăn uống với rất nhiều món ăn ngon từ mọi miền đất nước, khu công viên nội khu nâng cao giá trị sống cho cả khu chung cư…Và còn rất nhiều tiện ích nội khu khác mà dự án mang đến cho khách hàng mua nhà. Bên cạnh các tiện ích nội khu là các tiện ích ngoại khu vô cùng tiện lợi.

nội thất căn hộ grand riversideTừ dự án Grand Riverside có thể di chuyển đến công viên, chợ, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, công viên hay những khu vực khác vô cùng dễ dàng. Hiện nay Quận 4 được đánh giá như một phần của trung tâm thành phố. Nó chỉ cách trung tâm tài chính Quận 1 vài phút qua cầu Calmette hay qua cầu Ông Lãnh, hay cửa ngõ đi vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu kênh Tẻ, nhanh chóng di chuyển đến Quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc chỉ cần vài phút là đến hầm Thủ Thiêm để qua đại lộ Mai Chí Thọ đến Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức….

tiện ích căn hộ grand riversideVới các tiện ích ngoại khu và nội khu như kể trên thì căn hộ Grand Riverside thật sự thuận tiện cho khách hàng mua nhà. Hãy là những khách hàng đầu tiên sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án vô cùng giá trị này. Bạn sẽ được đắm mình trong các tiện ích nội khu và thật sự sung sướng về các tiện ích ngoại khu xung quanh.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19