Taxi nước là dịch vụ không thu phí

Taxi nước là dịch vụ không thu phí dành để phục vụ cư dân và khách hàng đến tham quan, trải nghiệm tại dự án Đảo Kim Cương.

Trải nghiệm dịch vụ taxi nước

Sở hữu một vị trí độc tôn, ngoài việc di chuyển thường ngày bằng đường bộ, cư dân tại dự án Đảo Kim Cương còn có thêm sự chọn lựa thích thú là đi lại bằng taxi nước. Taxi nước là dịch vụ hoàn toàn miễn phí phục vụ cho việc chuyển di đi lại của cư dân và phục vụ khách hàng tham quan, trải nghiệm cuộc sống tại dự án. Chỉ mất khoảng 20 phút đường sông, taxi nước sẽ đưa bạn đến bến Cầu Mống, Quận 4, tiếp giáp với Quận 1 một cách nhanh chóng.

Đây là dịch vụ bổ xung ngoài việc cư dân có thể di chuyển bằng xe bus hoặc taxi. Cư dân có thể trải nghiệm thêm dịch vụ taxi nước giúp việc chuyển di của cư dân thuận tiện, dễ dàng, mỗi ngày đi làm là một chuyến du lịch trên sông, tránh được khói bụi, kẹt xe, tận hưởng không gian sông nước trong sạch.chuyển di một cách thuận tiện trên sông là đặc quyền của cư dân trên Đảo xoàn.

Độc đáo với phong cách resort bên sông

phong cảnh trên đảo được coi ngó đến từng chi tiết, kết hợp hài hòa với 3 mặt tiếp giá sông độc đáo, đem lại cho cư dân không gian sống trong sạch, thanh tú đúng chất nghỉ dưỡng. Đảo Kim Cương với tổng diện tích lên đến 8 ha nhưng chủ đầu tư chỉ dùng xây dựng 1 ha, phần còn lại 7 ha dành cho không gian thiên nhiên.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19