Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp khi mua nhà tại dự án Grand Riverside

Dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside được cho xây dựng trên địa bàn quận 4, vị trí cụ thể là 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được cho xây dựng ở vị trí này là điều kiện vô cùng thuận lợi cho cư dân sinh sống tại dự án này. Việc di chuyển qua các tuyến đường trong khu vực quận 4 cũng không quá mất thời gian ở các giờ cao điểm. Ngoài ra, việc xây dựng tại vị trí này giúp cho dự án gần kề rất nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh. Bao gồm các tiện ích ăn uống, mua sắm, y tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục…

Sau những tiện ích ngoại khu, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng những tiện ích mà khi mua nhà tại dự án Grand Riverside khách hàng có thể trãi nghiệm được. Đầu tiên là các tiện ích nội khu của dự án này, chẳng hạn như khu vực trung tâm thương mại, spa làm đẹp đẳng cấp, phòng tập gym hiện đại, hồ bơi tràn nước, hành lang rộng rãi thoáng mát, nhà hàng ăn uống, khu công viên nội khu… được cho xây dựng tập trung tại tầng 1 và tầng 2 của dự án Grand Riverside.

Với các tiện ích này cùng với sự sang trọng trong cách xây dựng toàn bộ dự án. Tất cả làm nên một Grand Riverside vô cùng đẳng cấp như khu một khu nghĩ dưỡng thực thụ mà không khách hàng nào có thể bỏ qua. Các căn hộ trong dự án Grand Riverside được xây dựng theo phong cách Châu Âu nên mang vẽ đẹp phương Tây hiện đại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Kiểu cách xây dựng trong từng căn hộ hoàn toàn phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất tại dự án này để bạn và gia đình có thể trải nghiệm một cuộc sống vô cùng đẳng cấp và tiện nghi như chúng tôi đã nói trên. Chúng tôi xin hứa sẽ không làm bạn và gia đình thất vọng khi đặt trọn niềm tin vào Grand Riverside này.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19