Những ưu điểm vượt trội của dự án nhà ở cao cấp Grand Riverside

Thị trường bất động sản quận 4 sở hữu rật nhiều dự án khu chung cư như: Masteri Millennium, Lancaster Lincoln, Riva Park, Icon 56, The Tresor, Moon Garden…và rất nhiều các dự án khác nữa được cho xây dựng trên khắp quận 4. Tuy nhiên, dự án thu hút được nhiều khách hàng quan tâm phải là một dự án nằm trên những con đường có giao thông dễ di chuyển và dễ di chuyển qua các quận trung tâm nhưng cũng phải đãm bảo đầy đủ các tiện ích cũng như mức giá phải hợp lý thì mới được nhiều khách hàng lựa chọn.

noi-that-can-ho-grand-riverside-1

Nói đến những điều này chúng tôi nghĩ ngay đến dự án Grand Riverside Quận 4, một dự án căn hộ cao cấp được cho xây dựng nằm ngay trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, chỉ cách các quận trung tâm thành phố qua một hai còn đường ngắn. Dự án Grand Riverside quả thật là niềm ao ước của nhiều khách hàng khi sở hữu nhiều tiện ích nội khu được xây dựng bên trong khu chung cư. Tiện ích nội khu ở đây được cho xây dựng thật sự nổi bất với thiết kế đẹp mắt và vận dụng sử dụng để làm nên các tiện ích đều là vật dụng cao cấp thật sự.

gnf-tinh-te-sang-trong

Ngoài ra, mua nhà trong dự án này, khách hàng sẽ thật sự thích thú vì không gian trang trí của từng căn hộ. Căn hộ bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và nhà vệ sinh. Số lượng các phòng dao động tùy theo nhu cầu của người mua nhà. Ngoài ra, các căn hộ còn có ban công riêng nên ngôi nhà bạn lúc nào cũng thoáng mát do gió thổi vào theo đường ban công. Gíup tiết kiệm điện sử dụng máy điều hòa và đèn vào ban ngày. An ninh của dự án Grand Riverside cũng thật sự tốt vì có camera quan sát và bảo vệ canh giữ 24/24 bảo đảm an toàn cho người và của nên khách hàng mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Gọi điện ngay cho chúng tôi để được mua nhà sớm với giá tốt nhất và nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19