Những ưu điểm tốt nhất của căn hộ Grand Riverside

Dự án bất động sản Grand Riverside là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của những người am hiểu về lĩnh vực bất động sản trong thời gian gần đây. Bởi dự án này được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng dưới sự lãnh đạo của Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà kết hợp với những công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, góp phần làm nên một dự án được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để làm nhà ở hoặc đầu tư. Với tổng diện tích đất đầu tư gần 2400m2 được chia thành nhiều khu vực xây dựng như khu căn hộ cao cấp, tiện ích nội khu, diện tích xanh cho dự án. Tất cả tổng hợp nên một dự án Grand Riverside với đầy đủ mọi điều kiện để có thể mang lại cho khách hàng mua nhà một cuộc sống hoàn thiện nhất.

Thông tin dự án Grand Riverside-09

Grand Riverside đang là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng đang có dự định mua nhà tại quận 4 vì nó nằm ngay trung tâm của quận 4. Mất khoảng vài phút để có thể di chuyển qua các tuyến đường khác một cách nhanh chóng và di chuyển qua các quận khác của trung tâm thành phố cũng không quá khó khăn cho khách hàng. Ngoài ra nó còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu, mà theo nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu trong cuộc sống của con người ngày càng tăng cao nên việc xây dựng các tiện ích nội khu là điều rất cần thiết. Bên cạnh đó, thiết kế và cách xây dựng của từng chi tiết trong dự án đều làm người mua nhà cảm thấy rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

0su-grand-riverside-tien-ich-spa

Bạn sẽ không thể đi đâu khác để tìm được một căn hộ có quá nhiều ưu điểm như các căn hộ tại Grand Riverside nhưng lại có mức giá vô cùng vừa phải chứ không quá đắt, hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu mua nhà của rất nhiều người. Dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư nhà ở, sẵn sàng mua nhà để được hưởng rất nhiều lợi ích từ dự án vô cùng giá trị này.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19