Nhận được nhiều ưu đãi khi mua nhà tại dự án Grand Riversise tại quận 4

Dự án nhà ở càng có nhiều tiện ích và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà thì càng thu hút được nhiều khách hàng đến xem và mua nhà. Dự án Grand Riverside cũng là một trong những dự án mà chủ đầu tư rất muốn làm thỏa mãn mọi nhu cầu cho khách hàng của họ.

DCIM100GOPROG0015674.

Việc xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu cực kỳ hiện đại và cao cấp đã giúp dự án này dành được rất nhiều thiện cảm từ khách hàng đến xem nhà. Những tiện ích cực kỳ vượt bậc như khu vui chơi dành cho trẻ em trong tòa nhà của dự án, sân chơi thể thao ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng nâng cao giá trị sinh hoạt tập thể, nhà hàng ăn uống với rất nhiều món ăn ngon, khu vui chơi giải trí, khu BBQ ngoài trời, khu tập yoga – thiền, spa làm đẹp, trung tâm mua sắm, hồ bơi tràn nước, siêu thị mini, phòng tập gym hiện đại…đã làm rất nhiều khách hàng thấy thích thú khi đến tham quan.grand-riverside-dang-cap

Tất cả đều có sẵn tại dự án Grand Riverside nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho những nhu cầu của quý khách hàng khi đến đây mua nhà. Lựa chọn một căn hộ tại đây để mua làm nhà ở quả thật là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của mọi khách hàng. Vì với những ý tưởng, sự sáng tạo mà chúng tôi gửi gấm vào dự án thì dự án này sẽ là người bạn đồng hành xứng đáng làm nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.

phong-ngu-2-grand-riverside

 

Cùng với những tiện ích đó thì khách hàng mua nhà còn được tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn khi đến mua nhà sớm nhất. Các chương trình chi ân khách hàng, quay số hay bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua nhà luôn được diển ra để đáp trả lại lòng tin của khách hàng dành cho dự án Grand Riverside trong thời gian mới vừa ra mắt. Mau mau nhanh tay đặt mua ngay một căn hộ trong dự án này vì số lượng các căn hộ có hạn nhé những khách hàng của chúng tôi.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19