Mua nhà ngay tại dự án Grand Riverside để tận hưởng những tiện ích sau đây

Dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside là dự án thật sự nổi bất khi được chủ đầu tư cho xây dựng trên con đường huyết mạch Bến Vân Đồn. Chỉ mất vài phút đi xe máy thì có thể di chuyển từ vị trí dự án qua quận 1, quận 5, quận 7 một cách dễ dàng mà không phải e ngại việc ùn tắt giao thông. Thật là một ưu điểm tuyệt vời từ vị trí xây dựng dự án do chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Chỉ riêng ưu điểm này thôi cũng khiến dự án này trở thành niềm ao ước đối với rất nhiều khách hàng vì những buổi chiều tan sở không còn mất quá nhiều thời gian để về được nhà và tối đến cũng không mất quá nhiều thời gian để có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố để vui chơi.

ofq-thu-gian-tung-khoanh-khac

Lựa chọn vị trí này để xây dựng đã mang đến cho dự án Grand Riverside rất nhiều các tiện ích ngoại khu vượt trội như: đi xe máy vài phút xe đến trung tâm quận 1, quận 5, quận 7, chỉ mất 3 phút là đến bệnh viện Quận 4, Ủy Ban Nhân Dân Quận 4, Công an Quận 4 và các trường đại học hàng đầu (Đại Học Luật TP.HCM, trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên..), Bến Bạch Đằng, Bến Nhà Rồng…và rất nhiều địa điểm khác nhưng không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng sống tại đây.

4zd-can-ho-tinh-te-va-sang-trong

Để nâng cấp hơn cho giá trị của dự án Grand Riverside và quan trọng nhất là giá trị cho cuộc sống của cư dân sống trong dự án này thì chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu thật sự hấp dẫn mà sau khi nge qua bạn sẽ muốn đến đây ở ngay vì nó quá tiện lợi, quá nhanh chóng để thỏa mãn cho các nhu cầu của cuộc sống hằng ngày. Bao gồm các tiện ích nội khu như: Hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa làm đẹp, khu công viên nội khu, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân chơi thể thao….Dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside với tư duy hiện đại của nhà đầu tư sẽ là sự lựa chọn thật sự bền bĩ và lâu dài nhất cho khách hàng mua nhà với mong muốn được sống trong một dự án vô cùng hiện đại và chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19