Mua căn hộ giá tốt ngay tại trung tâm thành phố từ dự án Grand Riverside

Bạn đang sống tại các quận rất xa trung tâm, bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể đi đến các điểm vui chơi – dịch vụ tại trung tâm thành phố. Đừng lo vì giờ đây đã có dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside, dự án sẵn sàng giải quyết nỗi lo về mọi thứ cho khách hàng. Dự án Grand Riverside tọa lạc tại số 278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Là vị trí cực kỳ đắc địa nằm cạnh nhiều tuyến đường dễ di chuyển qua các quận khác của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Sở dĩ nó được xây dựng tại đây vì chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà luôn mong muốn xây dựng một dự án nhà ở giải quyết được nỗi lo cho khách hàng vì tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông ngày càng nhiều.

dji-0899-01-1505141232715

Việc cho xây dựng một dự án tại vị trí hợp lý như thế này sẽ là phương án cực kỳ thông minh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua nhà. Các căn hộ trong dự án Grand Riverside khi thoáng nghe qua người ta sẽ nghĩ giá nó lên đến vài chục tỉ vì vị trí quá tốt và chất lượng quá cao. Tuy nhiên, giá của nó hoàn toàn phù hợp với đại đa số khách hàng đang có ý định mua nhà ngay tại trung tâm. Chất lượng của sản phẩm nhà ở tại đây khách hàng không cần phải lo.

dji-0881-01-1505140635815

Với những tiện ích hàng đầu cũng như sự tỉ mỉ, trách nhiệm trong từng khâu xây dựng đã làm nên một dự án Grand Riverside thật sự đáng tin cậy. Mỗi căn hộ đều được cho trang trí ở phần bên trong vô cùng sang trọng, giúp làm giảm thời gian sắp xếp nhà ở cho khách hàng mua nhà. Nhanh tay mua nhà tốt ngay tại trung tâm thành phố với giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Những phần quá hấp dẫn đang chờ đợi những khách hàng là chủ nhân sớm nhất của các căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19