Một vài nét về dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside

Dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside là dự án vô cùng nổi bật trên thị trường bất động sản tại quận 4. Là một dự án được hoàn thành dưới sự lãnh đạo và đầu tư của công ty Hồng Hà. Một công ty với rất nhiều dự án bất động sản gây được tiếng vang lớn. Nên sự trở lại của chủ đầu tư này mang đến lòng tin tuyệt đối cho người mua nhà. Dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside tọa lạc tại số 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm ngay trung tâm của quận 4 nên mang đến cho cư dân sống tại đây sự tiện lợi trong việc di chuyển đến các khu vực trong và ngoài quận.

Với tổng diện tích xây dựng là 2400m2 với 22 tầng cao ốc. Dự án chia ra theo 3 khu vực riêng biệt: Tầng 1 là các hoạt động thương mại, mua sắm và hoạt động sinh hoạt hằng ngày; Tầng 2 là các khu vực tiện ích nội khu như hồ bơi, spa làm đẹp, trung tâm thương mại, nhà hàng ăn uống…; Và từ tầng 3 đến tầng 22 là khu dành cho các căn hộ cao cấp. Với tổng số khoảng 240 căn hộ cao cấp trong dự án này, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều loại căn hộ với diện tích, số lượng phòng ngủ và mức giá khác nhau nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn một căn hộ phù hợp với mình nhất.

Các căn hộ trong dự án Grand Riverside được cho bố trí rất nhiều nội thất trang trí cho căn hộ vô cùng đẹp mắt theo kiến trúc Châu Âu vô cùng nổi bật. Khi mua nhà ở đây thì khách hàng cũng có yên tâm về tình hình an ninh vì chúng tôi có cho gắn cammera quan sát 24/24 và có cả bảo vệ quanh khu chung cư để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cuộc sống của khách hàng. Đó là môt vài nét cơ bản về căn hộ Grand Riverside quận 4 để khách hàng tham khảo. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19