Dự án Grand Riverside – Dự án nhà ở cao cấp văn minh và hiện đại

Do cuộc sống ngày càng hiện đại nên việc yêu cầu một cuộc sống tiện lợi và văn mình ngày càng cao. Vì thế, việc ra đời các dự án nhà ở cao cấp trong các khu chung cư xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu của người mua nhà. Vì vậy, khi cho ra mắt dự án Grand Riverside thì chủ đầu tư của nó đã thật sự nghiêm túc tìm hiểu và vẽ nên một dự án với đầy đủ các tiện ích mà cư dân mua nhà mong muốn.

tienich1

Tạo thành một dự án thật sự văn minh với rất nhiều khu vực sinh hoạt cộng đồng như khu sinh hoạt tập thể, khu công viên nội khu, khu vui chơi dành cho trẻ em trong khu chung cư, sân chơi thể thao, trung tâm mua sắm hiện đại…trở thành một dự án mới với không gian sống hiện đại bậc nhất mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

noi-that-can-ho-grand-riverside-1

Dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside quận 4 sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm của quận 4. Liền kề trung tâm tài chính, được ví như “dự án trung tâm của những trung tâm” vì nó chỉ cách các quận trung tâm thành phố vài phút đi xe. Grand Riverside chính là minh chứng mạnh mẽ của tiêu chí về vị trí đối với sản phẩm Bất Động Sản hạng sang.

noi-that-can-ho-grand-riverside-2

Tại Grand Riverside bạn rút ngắn được tối đa khoảng cách di chuyển để dành trọn thời gian chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống. Tại sao không ngay một căn hộ trong dự án văn mình và hiện đại như thế này để phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của bạn và người thân. Với nhiều sự lựa chọn từ các căn hộ trong dự án, khách hàng hãy nhanh tay chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp nhất từ giá tiền đến không gian của từng căn hộ để được dọn vào ở ngay và tận hưởng những tiện ích vô cùng thú vị tại dự án này.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19