Điều gì là lý do để bạn phải lựa chọn dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside?

Được cho xây dựng gần 240 căn hộ cao cấp và mới được cho ra mắt gần đây nhưng dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside của công ty đầu tư xây dựng Hồng Hà đã trở thành tầm ngắm của rất nhiều khách hàng đang có dự định mua một căn hộ chung cư tại quận 4. Vậy điều gì là lý do khiến rất nhiều người đổ xô đến đây xem nhà và quyết định mua nhà? Chúng sẽ nêu ra một vài ưu điểm của dự án Căn hộ Grand Riverside để quý khách sẽ là những chủ nhân kế tiếp sở hữu một căn hộ trong dự án Grand Riverside vô cùng hấp dẫn này. Những điểm nổi bật của dự án như:

dji-0881-01-1505140635815

-Tọa lạc ngay số 278 – 283 trên tuyến đường Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Là vị trí dễ dàng di chuyển qua các quận trung tâm của thành phố chỉ trong vòng vài phút đi xe máy, khách hàng mua nhà ở đây không phải lo ngại việc đi làm hay con em mình đi học tại các quận khác như quận 1, quận 5, quận 7…

-Sở hữu nhiều tiện ích từ nội khu đến ngoại khu cực kỳ hấp dẫn: do có vị trí xây dựng đắc địa nên mang đến nhiều tiện ích ngoại khu cho khách hàng. Đồng thời chủ đầu tư cũng xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu để khách hàng thoải mái sử dụng mà không phải đi đâu xa.

Thông tin dự án Grand Riverside-17

-Thiết kế – chất lượng xây dựng không cần phải bàn cãi vì có sự góp mặt của nhiều đơn vị như: Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tiến Phát, Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình hàng đầu Việt Nam và một số đơn vị tư vấn như STOA ARCHITETTS – USA, Công Ty Cổ Phần Không Gian Hòa Bình, Công ty cổ phần thiết kế xây dựng và phát triển đầu tư Phú Gia Hưng….

-Giá cả phải chăng: tuy có rất nhiều tiện ích và thiết kế đẹp mắt cũng như chất lượng xây dựng căn hộ cao cấp hàng đầu nhưng giá cả của mỗi căn hộ lại vô cùng phải chăng, bất cứ khách hàng nào nếu có nhu cầu cũng có thể dễ dàng mua được.

Thông tin dự án Grand Riverside-09

Với quá nhiều ưu điểm của một dự án căn hộ cao cấp thật sự thì dự án Grand Riverside đang trở thành điểm thu hút của rất nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu mua nhà ở cao cấp trong các khu chung cư tại quận 4.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19