Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trên hòn đảo rộng 8 ha

Khu căn hộ mẫu Đảo Kim Cương là một dự án có một vị trí độc tôn “có một không hai” tại tỉnh thành Hồ Chí Minh. Hòn đảo duy nhất nằm tại trọng tâm thành phố. Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trên hòn đảo rộng 8 ha cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân nơi đây.Khu tiện ích nội khu Đảo xoàn thiết kế độc đáoĐảo Kim Cương khung cảnh thành phố về đêm

Đảo Kim Cương còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nức tiếng về kiểu dáng và tính năng. Đặc biệt, khi chọn mua căn hộ Đảo Kim Cương bạn không phải lo ngại về vấn đề an ninh với hệ thống camara 24/24 và hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ cho bạn và gia đình bạn.

Thiết kế không gian thoáng, đón gió và ánh sáng theo phong cách châu Âu. Tạo ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên và sông nước mà tư nhiên đã tạo nên cho hòn đảo. Hồ bơi nước tràn muối khoáng rất tốt cho sức khỏe ngay tại dự án với thiết kế hồ bơi resort, ngoại giả tại dự án Đảo Kim Cương còn có thêm hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic dài 50m bạn có thể thỏa sức thi đầu cùng bạn về và gia đình.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19