Căn hộ tại Grand Riverside – Căn hộ của sự giàu sang và thịnh vượng

Ở thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người thượng lựa chọn phương án mua nhà chung cư vì nó rất tiện lợi, khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm vị trí rồi phải qua các giai đoạn thi công sau đó sắp xếp, chuẩn bị nội thất cho căn hộ rồi mới vào ở.

0su-grand-riverside-tien-ich-spa

Khi mua nhà ở một dự án chung cư thì chủ đầu tư sẽ chủ động sắp xếp hết tất cả mọi thứ, khách hàng mua nhà chỉ cần dọn vào là có thể ở ngay. Nổi bật tại quận 4 trong thời gian mới gần đây nhất là căn hộ Grand Rivetside. Đây là dự án được cho thiết kế và xây dựng dưới sự dẫn dắt của rất nhiều tập thể, cá nhân có chuyên môn thật sự để mang đến cho khách hàng mua nhà một dự án mang sự giàu sang – thịnh vượng trong từng chi tiết.

Thông tin dự án Grand Riverside-17

Đến với dự án này, nhiều khách hàng đã phải hoảng thốt vì sự sang trọng của dự án như một khách sạn cao cấp. Cư dân sống tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dự án.

Dự án căn hộ Grand Riverside được các kiến trúc sư thiết kế dựa trên những nét đẹp của Châu Âu nên dự án có sự nổi bật, sang trọng khác hẳn các dự án liền kề xung quanh. Từ những chi tiết nhỏ nhất của mỗi căn hộ như cửa sổ, rèm cửa cho đến bộ bàn ghế, đèn trang trí đều được lựa chọn là những sản phẩm nội thất thời thượng hàng đầu để làm cho căn hộ bạn mua trở thành một căn hộ của sự giàu sang thật sự.

4zd-can-ho-tinh-te-va-sang-trong

Sự giàu sang và khương thịnh của bạn đều được thể hiện qua ngôi nhà bạn đang ở nên hãy lựa chọn một căn hộ ưng ý nhất theo sở thích của bạn tại dự án này và mua ngay vì chúng tôi chỉ có 240 căn hộ nhưng đã được rất nhiều người đặt mua từ khi mới cho công bố dự án. Grand Riverside quả thật là một tiềm năng thật sự của bất động sản quận 4 trong thời gian sắp tới.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19