Bạn nhận được những lợi ích gì sau khi mua nhà tại dự án Grand Riverside?

Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà là một trong những chủ đầu tư đã cho ra đời được rất nhiều dự án nhà ở vô cùng tốt mang lại cho khách hàng mua nhà một cuộc sống vô cùng tiện nghi. Dựa vào những thành công đó chủ đầu tư này tiếp tục cho xây dựng thêm dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside với sự kết hợp với Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, một tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng.

Với một không gian sống đẳng cấp như được ở trong một khách sạn 5 sao thực thụ. Dự án Grand Riverside được cho xây dựng 22 tầng, 2 tầng đầu là khu xây dựng các tiện ích nội khu cho cư dân sống trong khu vực của tòa nhà dự án, còn các tầng còn lại là khu vực để xây dựng các căn hộ để khách hàng mua để ở. Với loại hình khu căn hộ cao cấp kết hợp với nhiều tiện ích đẳng cấp dành cho khách hàng.grand-riverside-quan-4-quy-4-2017Vị trí căn hộ Grand Reverside tại trung tâm quận 4 đang là một trong những dự án được rất nhiều nhà đầu tư ngấm nghía và được khách hàng lựa chọn để mua làm nhà ở. Sở dĩ nó được lựa chọn nhiều như vậy vì nó đang có rất nhiều ưu điểm hứa hẹn là một dự án căn hộ cao cấp thật sự có thể mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi nhất có thể.

Gia đình bạn đang cần một căn hộ để phù hợp cuộc sống sinh hoạt của gia đình và gần kề với trung tâm của thành phố. Căn hộ Grand Riverside là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể lựa chọn. Nó bao gồm nhiều loại căn hộ với nhiều diện tích khác nhau. Bạn muốn sống 1 người một căn hộ hay cả gia đình bạn thì đều có sự lựa chọn phù hợp cả về căn hộ lẫn số tiền bạn phải bỏ ra. Bạn hãy liên lạc sớm với chúng tôi để được tư vấn và mua ngay một căn hộ có giá, chất lượng tốt nhất và điều quan trọng là phù hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn nhất.

Mọi chi tiết về căn hộ Garnd Riverside vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Grand Riverside)

GRAND RIVERSIDE - PHONG CÁCH SỐNG HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ

Dự án Grand Riverside quận 4

Địa chỉ: 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0916 17 15 19